Các quy định tại khách sạn

Các quy định tại khách sạn
Đăng ngày 23/05/2017

1. Các phòng khách sạn được thuê cho ngày khách sạn.

2. Giờ nhận phòng là 14:00 vào ngày đến và thời gian trả phòng là 12:00 trưa ngày khởi hành

3. Khách muốn gia hạn thời gian lưu trú. Vui lòng thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt và việc gia hạn sẽ được đảm bảo tùy thuộc vào tình trạng phòng trống.

4. Khách muốn đến trễ. Vui lòng thông báo cho dịch vụ khách của chúng tôi và tùy thuộc vào tình trạng phòng trống cũng như lệ phí trả theo thời gian trả phòng muộn.

5. Các đồ vật có giá trị sẽ được đặt trong hộp an toàn trong phòng trong thời gian lưu trú tại khách sạn

6. Khách hàng có bạn bè hoặc mối quan hệ khác để ở qua đêm tại khách sạn. Xin vui lòng đăng ký tại dịch vụ khách.

7. Mọi thiệt hại phải được báo cáo cho lễ tân của chúng tôi ngay sau khi nó trở nên rõ ràng và thanh toán đầy đủ các mặt hàng bị hư hỏng như khách sạn yêu cầu.

8. Khách và những người khác sử dụng dịch vụ khách sạn được yêu cầu đảm bảo hành vi của họ không làm phiền khách khác. Khách sạn có thể từ chối dịch vụ cho cá nhân vi phạm quy tắc này

9. Khách hàng dự kiến ​​khóa phòng đúng cách để ngăn chặn sự truy cập của bên thứ ba. Khi rời khỏi phòng khách phải đóng và khóa cửa.

10. Các đồ đạc do khách lưu lại sẽ được gửi theo yêu cầu bằng đường bưu điện với chi phí của khách và yêu cầu đến bất kỳ địa chỉ nào mà khách có thể chỉ định. Nếu không được hướng dẫn cụ thể, khách sạn sẽ cất giữ các đồ vật đó trong ba tháng và vứt đi nếu thực phẩm hết hạn.

11. Trong phòng khách sạn cấm lưu giữ hàng nguy hiểm: vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ hoặc vật liệu chiếu sáng dễ cháy